• [Nha nghi Ly Son]-Lý Sơn sẵn sàng ứng phó với bão

  [Nha nghi Ly Son]-Lý Sơn sẵn sàng ứng phó với bão

  Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về vật chất và tính mạng của người dân trên đảo, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho ngư dân đánh bắt cá trong mùa mưa được thuận lợi, huyện Lý Sơn đã chủ động triển khai các phương án phòng chống bão. Hãy cùng Nhà nghỉ Lý Sơn tìm hiểu về thông tin này nhé!

 • Nhà nghỉ Lý Sơn-Motel Lý Trí giá tốt

  Nhà nghỉ Lý Sơn-Motel Lý Trí giá tốt

  Mùa hè đang đến, đây cũng chính là thời điểm du khách vẫn thường tìm đến các bãi biển để tránh cái nóng chói chang của thành thị, và Lý Sơn là điểm đến mà nhiều du khách chọn lựa, bởi nơi đây sở hữu sự hoang sơ, không khí trong lành và nguồn hải sản dồi dào. Tuy nhiên, cũng chính vào dịp này lượng khách đến với đảo Lý Sơn rất lớn vì thế giá phòng ở các nhà nghỉ, khách sạn cũng đột ngột tăng. Đừng lo lắng vì giờ đây bạn có thể đặt phòng nhanh chóng với mức giá ưu đãi của Nhà nghỉ Lý Sơn - Motel Lý Trí.

 • Lý Sơn mất mùa 'vàng trắng'

  Lý Sơn mất mùa 'vàng trắng'

  [Nhà nghỉ Lý Sơn]-Ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), tỏi được người dân ví như “vàng trắng” giúp họ có cuộc sống khá giả, ổn định. Tuy nhiên, vụ tỏi đông xuân 2015 - 2016 mất mùa nặng, người trồng tỏi mang nỗi lo kép. hàng trăm hécta tỏi đông xuân cũng đang cho thu hoạch. Sau 4 tháng vùi công chăm sóc, kết quả chỉ là những ruộng tỏi vàng úa, củ nhỏ và nứt toác.