Trước tết nguyên đán người dân Đảo Bé sẽ có thêm nguồn điện

Nhà nghỉ Lý Sơn cung cấp những tin tức mới nhất trên đảo Lý Sơn như sau: Vào ngày 12/1, ông Đoàn Yên, giám đốc điện lực Lý Sơn (thuộc tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, ngành điện đang nỗ lực giúp người dân đảo bé (Đảo An Bình) có điện trước tết nguyên đán 2017 này.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Trước tết nguyên đán người dân Đảo Bé sẽ có thêm nguồn điện

Hình ảnh: Minh họa

Theo đó, hiện tại có 105 hộ dân trên toàn bộ đảo bé Lý Sơn đã được sử dụng điện từ 2 máy phát điện diesel với công suất 110 KVA/máy. Người dân đảo bé Lý Sơn sẽ được sử dụng điện khoảng 12 giờ/ngày thay cho từ 7-9 giờ/ngày so với trước đó. Hiện ngành điện lực đã thực hiện xong các hệ thống đường dây phân phối trục chính, mạch kép dài gần 500m và 4 nhánh rẽ mạch đơn với tổng chiều dài là 1.625m.

Bên cạnh đó, hệ thống tủ, bảng, hệ thống thu nạp chỉ số công điện tự động… đã được đầu tư xây dựng. Đây là dự án đầu tư cấp điện cho người dân đảo bé Lý Sơn giai đoạn 1 với tổng kinh phí trên 8 tỷ đồng. Dự án đầu tư cấp điện ở đảo bé Lý Sơn do Tổng công ty Điện lực miền Trung triển khai, được chia thành 2 giai đoạn.

Riêng giai đoạn 2 có tổng kinh phí khoảng 10 tỷ đồng với hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời, dự kiến sẽ giúp người dân đảo bé Lý Sơn được sử dụng điện 24/24 giờ, hoàn thành vào cuối quý IV/2017. Sau khi hoàn thành, hệ thống cấp điện bằng máy phát điện diesel sẽ trở thành hệ thống cấp điện dự phòng cho đảo bé Lý Sơn.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Trước tết nguyên đán người dân Đảo Bé sẽ có thêm nguồn điện

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nha nghi Ly Son sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nhà nghỉ Lý Sơn - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác