Tỏi Lý Sơn sẽ được dán tem chống giả

Trước sự việc các thương lái ồ ạt mang tỏi tươi từ các tỉnh thành khác ra Lý Sơn trong những ngày vừa qua và để bảo vệ thương hiệu tỏi Lý Sơn trước những hành vi buôn bán tỏi không rõ nguồn gốc tại Lý Sơn. Hội sản xuất Kinh Doanh và chế biến hành tỏi Lý Sơn đã tiến hành xúc tiến việc in nhãn hiệu, lo go và kèm theo là tem chống hàng giả. Hãy cùng Nhà nghỉ Lý Sơn tìm hiểu thông tin này nhé!

[Nha nghi Ly Son]-Tỏi Lý Sơn sẽ được dán tem chống giả

Hình ảnh: Minh họa

Mặc dù đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH & CN) công nhận, tỏi Lý Sơn là thương hiệu quốc gia cách đây nhiều năm tuy nhiên hiện nay, thương hiệu tỏi này đang bị lạm dụng và mạo danh một cách tràn lan, ngay chính trên đảo, nhiều gian thương đã không ngừng nhập tỏi tươi từ các tỉnh thành khác và trà trộn vào tỏi Lý Sơn để bán với mức giá cao để trục lợi, điều này đã gây nên ảnh hưởng không ít đến thương hiệu tỏi Lý Sơn và chất lượng tỏi giả không bằng tỏi Lý Sơn truyền thống.

[Nha nghi Ly Son]-Tỏi Lý Sơn sẽ được dán tem chống giả

Hình ảnh: Minh họa

Trước thực trạng đó, chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã kết hợp cùng huyện đảo Lý Sơn để đưa ra nhiều biện pháp bảo vệ thương hiệu tỏi Lý Sơn, đầu tiên là nghiêm cấm việc vận chuyển tỏi từ các tỉnh thành khác ra đảo để trà trộn vào tỏi Lý Sơn, bên cạnh đó một giải pháp tối ưu nữa đó chính là in nhãn hiệu, lo go và kèm theo đó là tem chống hàng giả theo đúng mẫu chung để dán lên tỏi được trồng tại đảo đã được Hội sản xuất kinh doanh và chế biến hành tỏi Lý Sơn xúc tiến và triển khai thực hiện.

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nha nghi Ly Son - Hotel Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác