Thủy sản được tiêu thụ mạnh tại Lý Sơn

Nhà nghỉ Lý Sơn xin cập nhật những tin tức mới nhất về huyện đảo Lý Sơn như sau: Hiện tại các loại hải sản như tôm cá đánh bắt được tại khu vực đảo Lý Sơn không đủ bán giúp ngư dân vững tin ra khơi bám biển. Các mặt hàng hải sản của huyện đảo Lý Sơn đang tiêu thụ rất mạnh trên thị trường trong nước.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Thủy sản được tiêu thụ mạnh tại Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Tuy hiện nay có những tin đồn về chất lượng của thủy sản nhưng sản lượng cá tôm đánh bắt được ở Lý Sơn cũng không đủ bán. Vào những khi được mùa, thị trường tiêu thụ lại ổn định đã góp phần giúp ngư dân Lý Sơn vững tin ra khơi để bám biển. Vào tờ mờ sáng, cảng cá Lý Sơn đã náo nhiệt người mua, người bán, ngư dân có - tiểu thương cũng có. Làm cho khung cảnh trở nên tấp nập và vui nhộn.

Theo thông tin được biết từ người dân, vào mùa hầu hết các tàu thuyền đánh bắt vùng ven biển ngư trường quanh đảo Lý Sơn với các nghề lưới vây, lưới rút. Hải sản được đánh bắt rất đa dạng. “Cá đánh bắt được chủ yếu là cá nục, lưới rút vừa rồi cũng được mười mấy tấn. Mấy người đi bạn cũng được chục triệu đồng. Lần này được chứ mấy lần trước như tháng giêng, tháng hai mất mùa” một ngư dân cho biết.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Thủy sản được tiêu thụ mạnh tại Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Không những được mùa mà giá cá hiện nay cũng ổn định nên ngư dân Lý Sơn càng thêm phấn khởi. Hiện tại, cá đỏ củ có giá 50.000 đồng/kg, cá thu 90.000 đồng/kg và cá ngừ có giá từ 50.000 - 65.000 đồng/kg tùy theo trọng lượng cá lớn nhỏ. Để bảo đảm thương hiệu cho thủy sản Lý Sơn, chính quyền địa phương, vận động người dân không sử dụng các loại chất cấm trong việc bảo quản, chế biến sản phẩm.

Ông Nguyễn Thanh, Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, chính quyền đã tổ chức tuyên truyền, giải thích cho ngư dân đi khai thác sản phẩm hải sản sạch để cung cấp cho thị trường cũng như tiêu thị tại huyện đảo.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Thủy sản được tiêu thụ mạnh tại Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nha nghi Ly Son sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nhà nghỉ Lý Sơn - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác