Tại Lý Sơn khách du lịch tăng đột biến

Theo khảo sát cho thấy, tại đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi chỉ trong mùng 4 tết đã có hàng nghìn khách du lịch đến tham quan. Mặc dù đã có tăng cường nỗ lực trung chuyển khách du lịch liên tục trong những ngày tết nhưng hàng trăm khách hàng vẫn phải chờ đợi trong nhiều giờ để được ra đảo. Hãy cùng Nhà nghỉ Lý Sơn tìm hiểu về thông tin này nhé!

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Tại Lý Sơn khách du lịch tăng đột biến

Hình ảnh: Minh họa

Do lượng khách ra đảo Lý Sơn tăng cao sau tết nên Ban Quản Lý Cảng Sa Kỳ đã tăng cường tổ chức bán vé, phối hợp với các đơn vị vận tải tàu khách cao tốc tổ chức phân phiên, tăng chuyến phù hợp để hạn chế tình trạng ùn ứ tại cảng. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất hiện nay đó chính là có 3 phương tiện trong tổng số 8 phương tiện tàu khách hoạt động trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đã bị lực lượng chức năng buộc cho ngừng hoạt động vì không đảm bảo an toàn cho hành khách, do đó hiện nay trên tuyến chỉ còn lại có 5 tàu khách cao tốc tham gia vận chuyển hành khách sau tết.

Theo dự báo trong những ngày tới lượng khách ra đảo Lý Sơn sẽ tiếp tục tăng cao nên Ban Quản Lý Cảng Sa Kỳ, Ban Quản Lý Cảng Lý Sơn và các lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường kiểm soát phương tiện, đảm bảo vận tải hành khách an toàn tuyệt đối và nhanh chóng, hạn chế tối đa việc ùn ứ khách trong thời gian dài ở 2 đầu bến.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Tại Lý Sơn khách du lịch tăng đột biến

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nha nghi Ly Son sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nhà nghỉ Lý Sơn - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác