Đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Nhà nghỉ Lý Sơn cập nhật những tin tức mới nhất như sau: Trong thời gian qua, biển động kéo dài đã ảnh hưởng không ít đến việc vận chuyển hàng hóa tết để phục vụ nhân dân trên đảo Lý Sơn. Trong những ngày này, tranh thủ thời tiết ổn định các tàu vận tải hàng hóa đã khẩn trương vận chuyển hàng tết ra đảo để phục vụ người dân.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Và thế là những chuyến tàu vận chuyển hàng tết đã bắt đầu cập cảng trên đảo. Theo Ban quản lý cảng Sa Kỳ, mỗi ngày các tàu vận tải hàng hóa trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn vận chuyển khoảng 80 tấn hàng hóa phục vụ tết ra Lý Sơn, chủ yếu là hàng hóa phục vụ tết. Ông Đặng Thanh Tâm - Thuyền trưởng tàu vận tải Hải Đảo, huyện Lý Sơn cho biết: Vận chuyển hàng tết như bia, bánh trái, gạo, nước uống cùng lương thực thực phẩm cần thiết ra đảo để trữ hàng tết để tránh tình trạng biển động hàng hóa không kịp cung ứng cho người dân.

Để chuẩn bị đủ lượng gạo phục vụ người dân trong dịp tết, đại lý gạo Tư Quyển ở xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn cũng đã nhập về trữ hàng trăm tấn gạo. Theo bà Trần Thị Tư – chủ đại lý gạo thì việc chủ động trữ gạo tết là để không bị khan hiếm gạo cung ứng cho thị trường trên đảo khi thời tiết chuyển động, tàu hàng không vận chuyển được gạo ra đảo trong dịp tết.

"Chuẩn bị hàng tết cứ một lần là 26 tấn, đưa về đã được trên 100 tấn. Đưa gạo về sớm để cung cấp cho bạn hàng và bán đầy đủ cho dân trong dịp tết." Bà Tư nói.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến tết, trong khi thời tiết trên biển tại tỉnh Quảng Ngãi vẫn diễn biến thất thường nên huyện Lý Sơn chỉ đạo tiếp tục vận chuyển hàng tết ra đảo để đề phòng biển động, quyết tâm không để xảy ra tình trạng thiếu hàng hóa phục vụ tết cho nhân dân trên đảo trong dịp tết Đinh Dậu 2017. Dự tính từ nay đến tết sẽ có khoảng 1.600 tấn hàng tết tiếp tục được vận chuyển ra huyện đảo Lý Sơn.

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nha nghi Ly Son sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nhà nghỉ Lý Sơn - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác