Cháy hàng tỏi tươi với 70.000 đồng/kg

[Nhà nghỉ Lý Sơn]- Trong thời điểm hiện tại, người dân trồng tỏi tại Khánh Hòa đang thu hoạch tỏi. Giá tỏi năm nay đạt mức giá cao kỷ lục, từ 60.000 đến 70.000 đồng/kg tỏi tươi, tuy nhiên mặc dù giá tỏi có cao hơn so với những mùa trước nhưng vẫn không giảm được độ cháy hàng.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Cháy hàng tỏi tươi với 70.000 đồng/kg

Hình ảnh: Minh họa

Trong 2 ngày qua, giá tỏi tươi đã có giao động, giảm khoảng 10 ngàn đồng/kg, nhưng vẫn cao gấp đôi so với năm ngoái. Đây cũng là năm đầu tiên giá tỏi đạt đến mức kỷ lục trong hơn 10 năm qua. Một người nông dân trồng tỏi ở xã Ninh Phước, TX Ninh Hòa cho biết, mùa tỏi năm nay người dân xuống giống chậm vì do thời tiết bất thường. Vào đầu năm thương lái thu mua, ít hộ gia đình có tỏi để bán nên giá cao đột ngột như vậy.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Cháy hàng tỏi tươi với 70.000 đồng/kg

Hình ảnh: Minh họa

Chủ tịch Hội Nông Dân xã Ninh Phước - Ông Phan Phùng cho biết, sau khi trừ các khoảng chi phí nông dân trồng tỏi thì lãi khoảng 20 triệu đồng/sào. Riêng năm nay phần lớn diện tích tỏi ở địa phương đều phát triển tốt, nên sản lượng cao, bên cạnh đó có hộ đạt 11-12 tấn/ha

Xã Ninh Phước là vùng tỏi toàn tỉnh Khánh Hòa với diện tích hiện có khoảng 120ha. Tỏi ở đây được lấy nguồn tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Khoảng 10 năm về trước, chính người dân đảo Lý Sơn tìm đến vùng đất này để trồng tỏi, tạo nên thương hiệu tỏi Khánh Hòa hiện nay.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Cháy hàng tỏi tươi với 70.000 đồng/kg

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác