Bí thư Quảng Ngãi bác bỏ đề xuất đổ cát tạo bãi tắm tại Hang Câu

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Vào chiều ngày 14/5, trong chuyến công tác tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), ông Lê Viết Chữ-Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi,cùng các cấp sở ngành của tỉnh đã đến kiểm tra Hang Câu. Hang Câu là một trong những di tích thắng cảnh cấp quốc gia của địa phương này.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Bác bỏ đề xuất đổ cát tạo bãi tắm tại Hang Câu

Hình ảnh: Minh họa

Tại đây, cùng với ý kiến, tâm tư của người dân và du khách về việc giữ gìn và bảo tồn thắng cảnh Hang Câu, ông Nguyễn Viết Vy - Bí Thư huyện Lý Sơn cũng đã trình bày tóm tắt cho Bí Thư Tỉnh Ủy Quảng Ngãi về toàn bộ quá trình can thiệp tại khu vực thắng cảnh Hang Câu, gây nhiều ý kiến khác nhau trong thời gian qua.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Bác bỏ đề xuất đổ cát tạo bãi tắm tại Hang Câu

Hình ảnh: Minh họa

Ông Vy khẳng định, tình trạng vệ sinh môi trường khu vực Hang Câu bẩn, gây phản cảm cho du khách khi đến đây tham quan. Vì vậy, Lý Sơn mới có chủ trương cho thu dọn, đổ cát để làm sạch và đẹp hơn. Việc làm này cũng đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình của người dân địa phương và du khách. Tuyệt đối không có bất kỳ sự can thiệp thô bạo hay xây dựng gì gây ảnh hưởng hay làm thay đổi cảnh quan thắng cảnh này.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Bác bỏ đề xuất đổ cát tạo bãi tắm tại Hang Câu

Hình ảnh: Minh họa

Sau khi lắng nghe các ý kiến trình bày, ông Lê Viết Chữ đã nhắc nhở các cấp ngành huyện Lý Sơn khi kiến nghị cho đầu tư vào du lịch tại địa phương, tuyệt đối không cho phép làm bất cứ việc gì có thể gây ảnh hưởng, thay đổi đến cảnh quan và môi trường thắng cảnh Hang Câu cũng như các thắng cảnh khác của đảo. Không vì lợi ích trước mắt mà cho nhà đầu tư can thiệp thô bạo làm thay đổi, ảnh hưởng đến thắng cảnh Lý Sơn.

Riêng ý đề xuất cho đổ cát xuống khu vực biển Hang Câu nhằm tạo bãi tắm để thu hút du khách, Bí thư tỉnh Quảng Ngãi bác bỏ: "Nếu không tắm được chỗ này thì chọn tìm tắm ở vị trí khác. Cứ giữ nguyên như vậy để du khách ra dạo chơi cũng được".

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác