Lý Sơn hòn đảo tình yêu trong lòng du khách

Đảo Lý Sơn là hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng, hàng năm thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng. Lý Sơn sở hữu rất nhiều các giá trị di sản mà không nơi nào có được. Đặc biệt mỗi du khách khi đến với Lý Sơn đều đánh giá đây là hòn đảo tình yêu và vô cùng đáng tới. Hãy cùng Nhà nghỉ Lý Sơn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

[Nha nghi Ly Son]-Lý Sơn hòn đảo tình yêu trong lòng du khách

Hình ảnh: Minh họa

Huyện đảo có diện tích chưa đầy 10km2, nhưng lại có đến 50 di tích lịch sử-văn hóa, đặc biệt là hệ thống các di tích liên quan đến đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải. Lý Sơn được coi như một kiệt tác của thiên nhiên, là bảo tàng lớn về núi lửa biển… Tình yêu biển đảo, lễ khao lề và các di tích gắn với lịch sử bảo vệ chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và cảnh đẹp giữa biển khơi chính là yếu tố khơi mào đưa bước chân du khách đến với Lý Sơn.

[Nha nghi Ly Son]-Lý Sơn hòn đảo tình yêu trong lòng du khách

Hình ảnh: Minh họa

Vấn đề ô nhiễm môi trường cũng được huyện quan tâm giải quyết, đến nay đã được cải thiện đáng kể. Huyện Lý Sơn cũng đã phối hợp tổ chức tập huấn cho người dân kỹ năng làm hướng dẫn viên du lịch, kỹ thuật chế biến món ăn, tham quan học tập mô hình homestay ở các nơi để về áp dụng tại địa phương… “Người dân phải có thái độ, quy tắc ứng xử đúng mực đối với khách du lịch, điều này rất quan trọng để góp phần tạo sự hài lòng đối với du khách.

[Nha nghi Ly Son]-Lý Sơn hòn đảo tình yêu trong lòng du khách

Hình ảnh: Minh họa

Huyện đang xây dựng quy tắc ứng xử trong du lịch, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội để có nhiều người dân cùng tham gia làm du lịch, sống nhờ vào du lịch thông qua việc tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn du khách”, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Viết Vy nhấn mạnh. Đối với công tác quản lý đầu tư xây dựng, lãnh đạo huyện Lý Sơn đã chỉ đạo quyết liệt phải dừng các công trình mặc dù đã phê duyệt dự án và có kế hoạch khởi công, để rà soát, đảm bảo theo đúng quy hoạch xây dựng đã được tỉnh phê duyệt, nhằm tránh tình trạng phá vỡ cảnh quang chung, ảnh hưởng đến giá trị các di sản…Lý Sơn muốn trở thành đảo phát triển du lịch chất lượng và bền vững thì phải cạnh tranh với nhiều điểm đến du lịch ở các địa phương khác.

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác