• Phòng 1 Giường

  Phòng 1 Giường

  Khách sạn Lý Sơn - Lý Trí xin giới thiệu đến quý khách hàng loại phòng 1 giường view, với thiết kế đơn giản, nội thất được bố trí hài hòa giúp quý khách hàng có cảm giác thoải mái như ở nhà. Đến với  Lý Sơn - Lý Trí để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chuyến du lịch của bạn.

  Chi tiết
 • Phòng 1 Giường View

  Phòng 1 Giường View

  Khách sạn Lý Sơn - Lý Trí xin giới thiệu đến quý khách hàng loại phòng 1 giường view, với thiết kế đơn giản, nội thất được bố trí hài hòa giúp quý khách hàng có cảm giác thoải mái như ở nhà. Đến với  Lý Sơn  - Lý Trí để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chuyến du lịch của bạn.

  Chi tiết
 • Phòng 2 Giường thường

  Phòng 2 Giường thường

  Khách sạn Lý Sơn - Lý Trí  Motel xin giới thiệu đến quý khách hàng phòng 2 giường  đạt chất lượng cao và đảm bảo mang đến được sự thoải mái cho quý khách hàng khi nghỉ dưỡng tại nhà nghỉ của chúng tôi. Được du khách yêu thích bởi sự sạch sẽ và dịch vụ phòng hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi.

  Chi tiết
 • Phòng 2 Giường có cửa sổ

  Phòng 2 Giường có cửa sổ

  Khách sạn Lý Sơn - Lý Trí  Motel xin giới thiệu đến quý khách hàng loại phòng 2 giường có hai cửa sổ đầy đủ tiện nghi, thoáng mát và đảm bảo sạch sẽ. Phòng 2 giường của chúng tôi là một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự sang trọng cổ điển với sự tiện nghi hiện đại nhằm tạo ra một không gian hoàn hảo cho quí khách. Mỗi phòng đều được trang bị tất cả mọi tiện nghi mà quí khách cần, giúp quí khách thực sự cảm thấy ấn tượng sau mỗi lần đến với chúng tôi.

  Chi tiết